{TOP} 10+ Nước hoa Le Labo mùi nào thơm nhất giá bao nhiêu

Le Labo là một thương hiệu nước hoa có tuổi đời khá trẻ, nó được thành lập ra bởi Fabrice Penot và Edouard Roschi vào năm 2006. Cho đến thời điểm hiện tại thì hãng này đã sở hữu đến hơn 50 loại mùi hương nước hoa khác nhau dành cho mọi giới tính. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm Le Labo có mùi thơm nhất hiện nay trên thị trường thông qua bài viết review dưới đây bạn nhé.

1. Nước hoa unisex Le Labo Santal 33

Có thể coi Santal là dòng nước hoa xuất sắc và nổi tiếng nhất của thương hiệu Le Labo. Và một trong những chai nước hoa nổi bật bậc nhất thuộc dòng này có thể kể đến cái tên Le Labo Santal 33. 

Thiết kế của chai nước hoa này vô cùng đặc biệt với hình dạng được lấy cảm hứng từ chai thuốc phương Tây. Ở giữa thân chai được dán một cái nhãn có ghi đầy đủ thông số của Le Labo Santal 33. Đây cũng là thiết kế chung của bộ sưu tập Santal, chính vẻ bề ngoài vô cùng đặc biệt này đã góp phần đem lại nét cuốn hút và hấp dẫn cho chai nước hoa này.

Chai nước hoa Le Labo Santal 33 được đánh giá là phù hợp dành cho mọi giới tính (unisex). Nó bao gồm những loại thành phần hương gỗ thơm mang phong cách độc đáo, bí ẩn và đầy quyến rũ.

Một số loại hương chính mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận thấy chính là mùi của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng Virginia, bạch đậu khấu cùng với hoa tím. Ngoài ra Le Labo Santal 33 còn sở hữu các loại hương phụ làm nền tốt như giấy cói, da thuộc, hổ phách và hoa diên vĩ.

Nước hoa le labo mùi nào thơm nhất
Nước hoa le labo mùi nào thơm nhất

Giá tham khảo:

 • Nước hoa Le Labo Santal 33 unisex EDP 50ml: ~4.500.000 VNĐ
 • Nước hoa Le Labo Santal 33 unisex EDP 100ml: ~6.500.000 VNĐ

2. Nước hoa Le Labo Another 13 unisex

Another 13 là chai nước hoa thuộc dòng Santal được ra mắt vào năm 2010. Với bàn tay đầy nghệ thuật của mình, nhà pha chế Nathalie Lorson đã tạo ra được một Another 13 thật sự sang trọng, tinh tế và vô cùng nổi bật.

Chai nước hoa unisex Le Labo Another 13 vẫn sở hữu một vẻ ngoài tương tự với những người anh em khác trong cùng bộ sưu tập. Có lẽ cách duy nhất để chúng ta có thể phân biệt nó chính là tấm nhãn dán có ghi thông tin quan trọng đính ở trên thân chai. Chính điều này cũng tạo ra nét độc đáo và phá cách cho những sản phẩm đến từ thương hiệu Le Labo.

Những thành phần mùi hương của Another 13 vô cùng đặc biệt, những loại hương chính của nó là những mùi tổng hợp bằng phương pháp hóa học và không thể tìm thấy trong tự nhiên, đó chính là mùi hương Iso E Super và hương Amyl Salicylate.

Bên cạnh đó, mùi của xạ hương, long diên hương, cây vông vang và quả lê cũng đem lại một vẻ ấm áp và vô cùng hấp dẫn cho chai nước hoa này.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa Le Labo Another 13 unisex EDP 50ml: ~4.500.000 VNĐ
 • Nước hoa Le Labo Another 13 unisex EDP 100ml: ~5.900.000 VNĐ

3. Nước hoa unisex Rose 31 của Le Labo

Chai nước hoa Rose 31 là một trong số ít những sản phẩm đời đầu tiên của thương hiệu Le Labo. Nó được pha chế bởi Daphne Bugey và phát hành ra thị trường vào năm 2006.

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm sản xuất nước hoa nhưng ở chai dầu thơm Rose 31, Le Labo đã thể hiện được hết những gì tinh túy và xuất sắc nhất của bản thân. Từ đó tạo ra một Le Labo Rose 31 vô cùng tuyệt vời với phong cách thanh lịch, bí ẩn và đầy sự thu hút.

Mở đầu cho trải nghiệm hương vô cùng hoàn hảo này chính là sự xuất hiện đầy quyến rũ của hoa hồng, thì là Ba Tư và thì là. Tiếp đó mùi của hoa hồng được lặp lại ở nốt hương giữa, thế nhưng nó lại không hề tỏ ra vẻ nhàm chán nhờ sự kết hợp với cỏ hương bài cùng gỗ tuyết tùng.

nước hoa le labo được ưa chuộng nhất hiện nay
Nước hoa le labo được ưa chuộng nhất hiện nay

Lớp hương cuối cùng còn lưu lại thể hiện một sự trầm ấm và lôi cuốn của những loại hương gỗ thơm như xạ hương, gỗ Guaiac, trầm hương, hương Labdanum và gỗ trầm hương.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa unisex Le Labo Rose 31 EDP 50ml: ~4.500.000 VNĐ
 • Nước hoa unisex Le Labo Rose 31 EDP 100ml: ~6.000.000 VNĐ

4. Nước hoa Le Labo The Noir 29

Như đã nói ở trên thì thương hiệu Le Labo nổi tiếng với bộ sưu tập unisex mang tên Santal, và chai nước hoa Le Labo The Noir 29 cũng là một thành viên trong số đó. Kể từ khi nó được cho ra mắt vào năm 2006 thì chai nước hoa này đã nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Vẫn giữ nguyên thiết kế vô cùng quen thuộc của dòng Santal unisex, chai nước hoa Le Labo The Noir 29 được phân biệt với những người anh em của mình thông qua nhãn dán trên thân chai. 

Hương thơm của chai nước hoa Le Labo The Noir 29 mang một phong cách thơm ngát vô cùng cuốn hút. Nó được mở đầu bởi sự ngọt ngào và tinh tế của cam Bergamot, quả sung cùng lá nguyệt quế. Kéo đến ngay sau đó là một lớp hương giữa vô cùng quyến rũ và nồng nàn với sự có mặt của gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài cùng với xạ hương.

Cuối cùng nốt hương cuối thể hiện sự lôi cuốn đến tận cùng với mùi của cỏ khô và cây thuộc lá.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa unisex Le Labo The Noir 29 EDP 50ml: ~4.500.000 VNĐ
 • Nước hoa unisex Le Labo The Noir 29 EDP 100ml: ~6.000.000 VNĐ

5. Nước hoa unisex Bergamote 22 của hãng Le Labo

Cái tên tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này cũng lại là một thành viên khác trong cùng bộ sưu tập với những sản phẩm ở trên, lần này là chai nước hoa Le Labo Bergamote 22. 

Sự tuyệt vời và xuất sắc của chai nước hoa này đã nhanh chóng được thể hiện nay từ khi nó được cho ra mắt vào năm 2006. Với những thành phần hương gỗ thơm vô cùng ấm áp và lôi cuốn của mình, Bergamote 22 được nhận xét rằng thích hợp cho cả giới tính nam và nữ.

Thiết kế chai cũng vô cùng quen thuộc như những thành viên khác, tuy nhiên chúng ta lại có thể dễ dàng phân biệt Le Labo Bergamote 22 hơn bởi chất lỏng nước hoa màu vàng đục bên trong. 

Một số loại hương chính làm chủ đạo của sản phẩm dầu thơm này có thể kể đến như hổ phách, xạ hương, quả bưởi cùng cỏ hương bài. Kèm theo đó là mùi của tinh dầu lá cam, cam Bergamot, hương Vani, hoa cam và cuối cùng là gỗ tuyết tùng.

nước hoa le labo review
Nước hoa le labo review

Ngoài ra chai nước hoa unisex Le Labo Bergamote 22 cũng sở hữu một ưu điểm rất đáng chú ý chính là khả năng lưu giữ hương thơm tương đối lâu từ 6-12 tiếng trên da.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa Le Labo Bergamote 22 unisex EDP 50ml: ~4.550.000 VNĐ
 • Nước hoa Le Labo Bergamote 22 unisex EDP 100ml: ~6.650.000 VNĐ

6. Nước hoa Le Labo unisex Vetiver 46

Vetyver 46 là một trong 12 sản phẩm nước hoa được thương hiệu Le Labo cho ra mắt thị trường vào năm 2006. Phong cách unisex của chai nước hoa này đã được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua những thành phần hương gỗ trung tính của nó. 

Vẫn là một nét ngoại hình quen thuộc của dòng Santal, chai nước hoa Le Labo Vetiver sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế tự như những lọ mỹ phẩm. Bên cạnh đó màu sắc của phần chất lỏng bên trong màu vàng đậm cũng tạo nên nét nổi bật cho chai nước hoa này.

Chai nước hoa  Le Labo unisex Vetiver 46 sở hữu hơn 11 loại hương thành phần khác nhau, đó chính là hương Labdanum, cỏ hương bài Tahiti, tiêu, gỗ Guaiac, gỗ tuyết tùng, trầm hương, hổ phách, cam Bergamot, hương Va ni và cuối cùng là đinh hương. 

Chính nhờ sự hòa quyện theo một công thức vô cùng tuyệt vời mà chúng ta đã được chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm với hương thơm say mê và nồng nàn.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa Le Labo unisex Vetiver 46 EDP 50ml: ~4.500.000 VNĐ
 • Nước hoa Le Labo unisex Vetiver 46 EDP 100ml: ~6.500.000 VNĐ

7. Nước hoa trung tính Le Labo Iris 39 

Chắc hẳn bộ sưu tập đình đám mà thương hiệu Le Labo cho phát hành ra thị trường vào năm 2006 thật sự là một thành công vang dội. Và một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công tuyệt vời ấy chính là cái tên Iris 39.

Là 1 trong 12 sản phẩm được cho ra mắt vào cùng năm, chai nước hoa unisex Le Labo Iris 39 không hề tỏ ra kém cạnh những người anh em của mình với một phong cách vô cùng nhẹ nhàng, trầm tĩnh nhưng cũng đầy hấp dẫn.

nước hoa le labo mùi nào thơm
Nước hoa le labo mùi nào thơm

Không giống như những thành viên khác trong bộ sưu tập Santal đa phần đều sở hữu hương của gỗ. Chai nước hoa Le Labo Iris 39 thực sự tạo nên sự khác biệt với những thành phần hương hoa cỏ Síp. 

Mùi hương này bao gồm một số loại thành phần như hoa diên vĩ, cây hoắc hương, xạ hương, quả chanh xanh, hoa hồng, hoa ngọc lan tây, hoa tím, gừng, bạch đậu khấu và hương cầy.

Sự kết hợp hương thơm độc đáo và đầy tinh tế đã khiến cho chai nước hoa unisex  Le Labo Iris 39 thật sự rất sáng giá và tuyệt vời trong mắt những người hâm mộ trung thành.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa unisex Le Labo Iris 39 EDP 50ml: ~5.500.000 VNĐ

8. Nước hoa nữ Lys 41 đến từ thương hiệu Le Labo

Sản phẩm nước hoa được giới thiệu cuối cùng trong danh sách này sẽ vô cùng đặc biệt, bởi vì nó không hề thuộc cùng dòng nước hoa với những cái tên kể trên. Chai nước hoa Lys 41 được thương hiệu Le Labo cho ra mắt vào năm 2013, đây chính là một trong số ít những sản phẩm dầu thơm dành riêng cho nữ giới của hãng này.

Khi xịt chai nước hoa này lên cơ thể, bạn sẽ cảm nhận thấy mình như được đưa vào 1 khu vườn thơm ngát và tinh khiết với những loài hoa đẹp đẽ đến từ phương Đông vậy.

Chai nước hoa nữ Le Labo Lys 41 chính là một tổ hợp ngây ngất lòng người của các loài hoa cỏ như hoa nhài, hoa huệ trắng, hoa huệ, hương gỗ, hương Vani và xạ hương.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa có khả năng đem lại phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và đầy tinh khiết thì chắc chắn rằng Le Labo Lys 41 chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Giá tham khảo:

 • Nước hoa dành cho nữ Le Labo Lys 41 EDP 100ml: ~6.000.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *